trang chủ tin tức xe Các mẫu xe MPV phổ thông 7 chỗ đua nhau giảm giá dịp cận Tết

Các mẫu xe MPV phổ thông 7 chỗ đua nhau giảm giá dịp cận Tết

Nhiều mẫu mã ô tô thuộc phân khúc MPV phổ thông 5+2 chỗ ngồi đang được nhà sản xuất, đại lý phân phối áp dụng ưu đãi, giảm giá bán lên đến hàng chục triệu đồng nhằm thu hút khách mua xe ngay trước Tết Nguyên đán 2023.

Sau giai đoạn ồ ạt làm mới mẫu mã, nâng cấp trang bị, tính năng... xe MPV phổ thông 5+2 chỗ ngồi đang bước vào cuộc đua giảm giá bán nhằm thu hút khách hàng mua xe trước Tết Nguyên đán 2023.

Cận Tết, xe MPV phổ thông 7 chỗ tại Việt Nam đua giảm giá - ảnh 1

Phân khúc MPV phổ thông 5+2 chỗ ngồi hiện đang có sự góp mặt của 7 mẫu xe, phần lớn mang thương hiệu Nhật Bản

Hiện tại, phân khúc này có ít nhất 7 mẫu xe đang góp mặt, phần lớn là các mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản, được các đơn vị phân phối tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Phần lớn đều được giảm giá bán cũng như áp dụng nhiều chính sách ưu đãi.

Hyundai Stargazer - mẫu xe mới gia nhập thị trường nhưng có bước khởi đầu khá chậm chạp. Doanh số bán không đáp ứng như kỳ vọng khiến các đại lý ồ ạt giảm giá bán mẫu xe này. Theo ghi nhận của Thanh Niên, hiện tại một số đại lý áp dụng chính sách giảm giá lên tới 25 triệu đồng cho bản Stargazer tiêu chuẩn và cao cấp, đưa mức giá 2 phiên bản này về mức 550 - 650 triệu đồng. Trong khi đó, bản đặc biệt vốn có giá 625 triệu đồng, được giảm về mức 590 triệu đồng, thấp hơn 35 triệu đồng so với giá niêm yết.

Cận Tết, xe MPV phổ thông 7 chỗ tại Việt Nam đua giảm giá - ảnh 2
Hầu hết các phiên bản Hyundai Stargazer đều được các đại lý giảm giá bán về mức thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng

(Nguồn: thanhnien.vn)