trang chủ tin tức xe Mitsubishi Attrage đời 2022 đang được đại lý bán “xả kho” với mức giá hấp dẫn

Mitsubishi Attrage đời 2022 đang được đại lý bán “xả kho” với mức giá hấp dẫn

Mitsubishi Attrage được giảm giá 71 triệu đồng tại một số đại lý

Theo tư vấn bán hàng một đại lý Mitsubishi tại Hà Nội chia sẻ, những chiếc Mitsubishi Attrage đời 2022 còn sót lại ở đây đang được rao bán với mức giá 394 triệu đồng, tức là giảm 71 triệu đồng so với giá niêm yết. Xe thuộc bản CVT nhưng bị hạn chế màu sắc chỉ còn đỏ và xám.

 

Mitsubishi Attrage được giảm giá 71 triệu đồng tại một số đại lý - 1
 

 

Người này cũng cho biết thêm, nếu đăng ký mua sớm, khách hàng sẽ được giảm thêm 4 triệu đồng tiền mặt hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ. Như vậy, giá bán thực tế của xe sẽ xuống mức 390 triệu đồng, ngang ngửa với mẫu Kia Morning AT đời cũ (394 triệu đồng). Đây là mức giảm sâu nhất của Mitsubishi Attrage bản CVT được ghi nhận trong năm 2023.

Ngoài ra, những xe Attrage sản xuất năm 2023 vẫn được áp dụng chính sách giảm 100% trước bạ từ Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi Attrage được giảm giá 71 triệu đồng tại một số đại lý - 2

Mitsubishi Attrage phiên bản facelift ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3/2020. Hai điểm nổi trội của mẫu xe này so với các đối thủ trong phân khúc là nội thất rộng rãi so với kích thước và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

Thậm chí, Attrage còn đứng trong "top" xe tốn ít xăng nhất tại Việt Nam hiện nay với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 5,09L/100km ở bản cao nhất, và chỉ 4,9L/100km ở bản tiêu chuẩn. Mẫu xe này dùng động cơ 1.2L đạt chuẩn Euro 5 và hộp số CVT trên 2 bản cao nhất.

Mitsubishi Attrage được giảm giá 71 triệu đồng tại một số đại lý - 3

Một số trang bị nổi bật trên Mitsubishi Attrage có thể kể đến: hệ thống đèn chiếu sáng LED projector, đèn hậu LED, bộ vành 15 inch dạng phay 2 tông màu, ghế bọc da, màn hình cảm ứng hỗ trợ Apple CarPlay, điều hòa tự động, đề nổ bằng nút bấm, ga tự động,…

Doanh số cộng dồn 6 tháng đầu năm 2023 của Mitsubishi Attrage đạt 2.437 xe, xếp sau Hyundai Accent, Toyota Vios và Honda City.

(Nguồn: https://arttimes.vn/giao-thong/mitsubishi-attrage-duoc-giam-gia-71-trieu-dong-tai-mot-so-dai-ly-c40a32920.html )